º°¨(¯`'•.¸Sesshoumaru FC¸.•'´¯)¨°º
Chào mừng bạn đến với Sesshoumaru Fan Club ^_^
Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, hãy đăng ký để theo dõi và tham gia thảo luận cùng chúng tôi.


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Sun Aug 08, 2010 10:36 am
Avatar
avatar
Khách v

Bài gửiTiêu đề: Kik & Kag

Tôi lang thang trên các diễn đàn, và ở đâu tôi cũng thấy những cuộc bình chọn giữa Kagome và Kikyo. Và dĩ nhiên, Kikyo luôn là người bị so sánh với Kagome.

Là người thích Kikyo,nhưng tôi luôn tôn trọng những ý kiến, tình cảm của Kag's fan, nhưng quả thực không thể chịu được khi họ vẫn cứ lấy Kikyo ra để mà so sánh với Kag, để mà chỉ trích những tội ác của cô ấy một cách vô cớ.

Tôi không muốn có những cuộc so sánh ấy.

Kikyo và Kagome, đối với tôi họ đều là những cô gái rất tốt, và đều yêu Inu một cách chân thành. Chỉ có điều, họ quá khác nhau, khác nhau về bản chất.

Kagome, đó là một cô gái tốt, rất tốt. Cô ấy nhí nhảnh, hoạt bát, có thể đôi khi hơi "bà chằn" nhưng quả thực rất dễ thương...không ai phủ nhận điều đó. Và quan trọng hơn, cô ấy thực sự yêu Inu, yêu một cách mãnh liệt. Cô có thể mang sự ấm áp và bình yên đến cho Inu. Cô ấy có thể làm cho Inu tất cả mọi thứ. Mà thậm chí, khi biết Inu vẫn còn yêu Kikyo, cô cũng sẵn sàng hi sinh, sẵn sàng ở lại và chấp nhận, chỉ vì tình yêu. Một cô gái quá bao dung, quá cao cả, thử hỏi liệu có ai ghét được không? Có lẽ là không. Cô ấy nào có khuyết điểm gì để mà ghét chứ?

Kagome tuy mang rất nhiều những đức tính của các cô nàng nữ nv chính, nhưng cô ấy hoàn hảo hơn ở một tình yêu vị tha. Cô ấy thực sự rất tuyệt vời, và tôi nghĩ, có lẽ đó chính là nguyên nhân chính mà nhiều người trở nên yêu quý cô ấy vô cùng.

Tôi tôn trọng điều đó, và bản thân tôi cũng thích cô ấy rất nhiều.

Nhưng tình cảm của tôi đối với Kikyo nhiều hơn. Có lẽ đó chính là lí do vì sao tôi chợt cảm thấy khó chịu trước những lời chỉ trích, những lời oán trách cay nghiệt với Kikyo của mọi người.

Kikyo, cô ấy cũng là một cô gái tốt. Tôi tin rằng không ai là không công nhân rằng trước đây cô ấy là người như thế. Cô ấy là một pháp sư, đã tiêu diệt được rất nhiều yêu quái, đã cứu giúp nhiều người, bảo vệ được cuộc sống yên lành của người dân. Và vì cô ấy tốt, nên ngọc tứ hồn mới ở lại trong cô, vẫn trong sáng, vẫn đẹp đẽ.

Nhưng tôi biết, đừng có nhìn vào quá khứ để mà đánh giá một người. Tất cả đều trở nên vô nghĩa khi mà Kikyo, cô ấy thay đổi, khi mà tâm hồn cô đã bị nhuốm bẩn bởi hận thù.

Cô ấy đã chết, cho dù phải ôm hận nhưng cô ấy đã chết. Và một khi sự sống đã kết thúc, thì có nghĩa là cô sẽ chẳng cảm thấy đau đớn gì nữa.

Lẽ ra cô đã được giải thoát. Nhưng cô lại bị buộc phải sống dậy. Sống dậy trong cái cơ thể bùn đất. Sống dậy bằng phần tâm hồn đầy thù hận. Sống dậy để được biết, Inu không còn là của cô nữa.

Cô bám víu lấy sự sống mòng manh này. Cô bám lấy nỗi căm phẫn của lòng mình.
Cô căm ghét Kagome. Cô muốn Kagome phải chết, phải rời bỏ Inu. Cô muốn đưa Inu theo mình.

Vì vậy mà họ lên án cô. Chỉ vì cô thay đổi. Chỉ vì cô sống chẳng ra sống, chết chẳng ra chết. Chỉ vì cô muốn hại Kagome. Chỉ vì cô ngăn trở hạnh phúc của hai người. Chỉ vì dường như, cô đang muốn trả thù.

Họ muốn cô chấp nhận thua cuộc. Muốn cô chấp nhận thực tại. muốn cô buống tha Inu, và trở về với lòng đất.

Đó là tất cả những gì mà fan của Kagome đã nói với chúng tôi-những con người thích Kikyo.

Rốt cuộc vì cô độc ác mà cô bị ghét. Vì cô ích kỉ trong tình yêu mà cô bị ghét. Vì cô đã tự tay làm nhuốm bẩn tâm hồn mình mà cô bị ghét. Vì cô "đã chết" mà vẫn còn cố bám víu lấy cuộc sống mà cô bị ghét. Vì cô ganh tị với Kagome mà cô bị ghét...

Tại sao?

Họ căm ghét cô bởi cô thay đổi, thay đổi vì bị hại. Nếu như cô muốn, cô vẫn có thể là Kikyo đúng nghĩa. Nhưng giờ tôi lại tự hỏi, cô không thay đổi làm sao được? Cô đâu phải chỉ là bị hại, đơn thuần là bị hại, cô đã bị Inu làm tổn thương. Cho dù người giết cô Nobuhiro, nhưng khi đó hắn đang đội lốt Inu, cũng có nghĩa là Inu giết cô, làm sao cô lại không cảm thấy đau đớn, đau đớn vì bị phản bội? Nhưng vết thương đó có lẽ đã lành rồi. Vì khi cô sống dậy, cô đã hiểu được sự thực. Song...

Vết thương tưởng như có thể lành ấy lại càng sâu thêm. Bởi Inu không còn có thể bên cô nữa-vì cô đã chết. Bởi Inu không còn là của cô nữa-vì Inu đã thuộc về Kagome. Một lần nữa, cô lại phải chịu cảm giác bị phản bội. Và cô đã thay đổi. Thay đổi vì chính tình yêu của cô. Thật trớ trêu.Vậy mà vẫn có người bảo cô hãy tỉn ngộ đi, hãy buông Inu ra đi, chấp nhận sự thất bại đí mà không hề nghĩ xem, vì đâu mà cô lại như thế?

Kikyo năm lần bảy lượt muốn hại chết Kagome,hại chết cô dù đó là kiếp sau của mình. Đó là điều không nên. Phải rồi, nhưng theo tôi, tình yêu là ích kỉ. Và chỉ cần hai chữ ấy thôi, cũng đủ để giải thích vì sao cô làm như thế.

Kagome và Kikyo, một bên sáng và một bên tối, một cao đẹp và một tội lỗi...họ hoàn toàn không hề có điểm gì giống nhau, ngoại trừ tình yêu...cho nên, xin đừng bao giờ so sánh hai người họ, bởi làm sao có thể so sánh một cách công bằng?

Họ đều là một người. Đúng. Nhưng Kagome có cuộc đời và tình yêu của cô ấy, và Kikyo cũng thế.


Sun Aug 08, 2010 10:54 am
Avatar
avatar
saber812Member
Nữ
Sagittarius
Tổng số bài gửi : 100
Birthday : 16/12/1994
Age : 23
Đến từ : thế giới manga
Job/hobbies : nhìu wé kể hok hít!>"<
Slogan của bạn : "cách tốt nhất để giữ lời hứa là...đừng hứa gì cả!"


Yên Nhật : 3222
Registration date : 17/05/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Kik & Kag
Xem lý lịch thành viên

tôi hỉu nhữg đìu mà I nói. thế nhưng, chính Ka cũg là người đã bị so sánh vs Kik đấy thôi. I ko mún nghe những đìu mà người khác chỉ trích Kik cũng giống như tôi ko mún nghe những đìu mà Kik's fan nói về Ka. Họ cũng lên án ka đấy thôi, họ bảo Ka là người giả dối, hay ghen, ích kỉ, xấu xa,.... kòn nhìu lắm mà tôi ko mún kể ra. Suy cho cùng, cả Ka và Kik đều ko ai là hoàn hảo cả, và người thật sự có lỗi chính là những fan đã cư xử wá đág. Tại sao cứ fải bới móc thói xấu của người khác ra chứ??? fan Ka làm thế vs Kik và ngược lại. Để rồi cuối cùng, ai là người lãnh chịu hậu wả, chẳng fải là Kik vs Ka sao?? Tại sao kái 4rum nào cũng có wá nhìu chủ đề dễ gây tranh cãi giữa các fan chứ???

Sun Aug 08, 2010 11:00 am
Avatar
avatar
Khách v

Bài gửiTiêu đề: Re: Kik & Kag

đi mà hỏi FC Kagome đi
hồi đó ở zing me nhóm kia tạo bài luận :"I hate Kikyou" chửi Kikyou cả đống oy` nhóm tui tạo lại đi đem ra so sánh thôi mà tụi nó mướn ng` wa tường nha của tui rủa đó
bạn bè tui wa chơi cũng vạ lây đó


Sun Aug 08, 2010 11:05 am
Avatar
avatar
saber812Member
Nữ
Sagittarius
Tổng số bài gửi : 100
Birthday : 16/12/1994
Age : 23
Đến từ : thế giới manga
Job/hobbies : nhìu wé kể hok hít!>"<
Slogan của bạn : "cách tốt nhất để giữ lời hứa là...đừng hứa gì cả!"


Yên Nhật : 3222
Registration date : 17/05/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Kik & Kag
Xem lý lịch thành viên

hừ! Thế đấy! Thôi thì cứ để họ nói đi. Kik FC cũng đâu có lịch sự j vs Ka đâu! Thoi thì hãy để cho những BẠN ĐỌC CHÂN CHÍNH nhận định về 2 người vậy! Chứ cãi nhau woài đời nào mới xong!!!

Sun Aug 08, 2010 11:27 am
Avatar
avatar
Inu-kyoMember
Nữ
Aquarius
Tổng số bài gửi : 32
Birthday : 18/02/1995
Age : 23
Đến từ : Thế giới của những người yêu Inu và Kik
Job/hobbies : chọc ngoáy fan-kảg
Status : funny , silly
Slogan của bạn : Kikyou with InuYasha forever
Yên Nhật : 3070
Registration date : 22/07/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Kik & Kag
Xem lý lịch thành viên

Xin lỗi nhưng Kik fc hơi bị lịch sự .... Chính kag fc là người bắt đầu trước

Sun Aug 08, 2010 11:32 am
Avatar
avatar
Khách v

Bài gửiTiêu đề: Re: Kik & Kag

nói sao thì cuối cùng Kag cũng lợi thôi
ai cũng nói kag hiền lành, đẹp tin vào tình yêu của mình cho inu còn Ki thì giả bộ lạnh lùng nhưng gặp chuyện thì ko tin vào tinh yêu của mình


Sun Aug 08, 2010 11:46 am
Avatar
avatar
Inu-kyoMember
Nữ
Aquarius
Tổng số bài gửi : 32
Birthday : 18/02/1995
Age : 23
Đến từ : Thế giới của những người yêu Inu và Kik
Job/hobbies : chọc ngoáy fan-kảg
Status : funny , silly
Slogan của bạn : Kikyou with InuYasha forever
Yên Nhật : 3070
Registration date : 22/07/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Kik & Kag
Xem lý lịch thành viên

Kik là 1 người tài sắc vẹn toàn đáng ngưỡng mộ . Chỉ có những người thiểu năng mới k nhận ra đk điều đó . Họ chỉ biết dựa vào 1 , 2 cảnh Kik có chút động chạm vs kag ( chưa làm hại gì đâu nhé ) thôi mà đã lên tiếng nhận xét , đánh giá như 1 nhà phê bình thứ thiệt ... Mặt khác họ cũng chẳng quan tâm đến việc Kik lúc nào cũng 1 mình đi tiêu diệt yêu quái , rảnh thì cứu giúp dân làng , chữa bệnh , dựng lều cho họ rồi chơi đùa cùng lũ trẻ ......... Những việc tốt cô làm là rất lớn , k thể đo đếm đk vậy mà họ ngoảnh mặt làm ngơ , coi như k biết .... Cho rằng cô độc ác , ích kỷ này nọ ...... Đó là những người có đầu óc k hoạt động .... Chỉ thích đi ngõ cụt chứ k thích đường cái rộng thênh thang .....

Sun Aug 08, 2010 2:59 pm
Avatar
avatar
Khách v

Bài gửiTiêu đề: Re: Kik & Kag

Inu-kyo đã viết:Kik là 1 người tài sắc vẹn toàn đáng ngưỡng mộ . Chỉ có những người thiểu năng mới k nhận ra đk điều đó . Họ chỉ biết dựa vào 1 , 2 cảnh Kik có chút động chạm vs kag ( chưa làm hại gì đâu nhé ) thôi mà đã lên tiếng nhận xét , đánh giá như 1 nhà phê bình thứ thiệt ... Mặt khác họ cũng chẳng quan tâm đến việc Kik lúc nào cũng 1 mình đi tiêu diệt yêu quái , rảnh thì cứu giúp dân làng , chữa bệnh , dựng lều cho họ rồi chơi đùa cùng lũ trẻ ......... Những việc tốt cô làm là rất lớn , k thể đo đếm đk vậy mà họ ngoảnh mặt làm ngơ , coi như k biết .... Cho rằng cô độc ác , ích kỷ này nọ ...... Đó là những người có đầu óc k hoạt động .... Chỉ thích đi ngõ cụt chứ k thích đường cái rộng thênh thang .....
tui đồng ý kiến
con ng` tự cho là thông ming để rồi đánh giá ng` khác wa vài hành động của họ
họ chẳng bik cái vẻ đẹp tiền ẩn bên trong mỗi ng`
Kag cứu đc Kik 1 lần làm như lớn lắm, Kag có bao giờ chụi cô đơn 1 mình ko khi Inu ở chỗ Kik thì cô có Miỏku và sango còn shippo nữa còn Kik thì sao Kik chỉ đứng nhìn bạn thân của Kik chỉ là 2 hình nhân giấy mà thôi


Mon Aug 09, 2010 3:07 pm
Avatar
Kaitou_KidAdministrator
Nam
Virgo
Tổng số bài gửi : 441
Birthday : 23/08/1993
Age : 25
Đến từ : Một nơi không có sự sống
Job/hobbies : ăn và ngủ
Status : Admin busy !!!
Slogan của bạn : Cuộc đời là một cuộc tranh đấu.
Yên Nhật : 4153
Registration date : 04/10/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Kik & Kag
Xem lý lịch thành viên

Admin nhắc nhở :
Thảo luận thì thảo luận chứ đừng có tranh cải nhau mà gây war, spam trong diễn đàn.
Tuyệt đối không đem so sánh chủ đề trong SessFC với chủ đề trong diễn đàn khác.
Nếu các thành viên tiếp tục gây war, spam thì Topic này vào Thùng rác.
Kid
Mon Aug 09, 2010 10:15 pm
Avatar
avatar
Love_KagomeMember
Nữ
Cancer
Tổng số bài gửi : 44
Birthday : 13/07/1997
Age : 21
Đến từ : Manga
Job/hobbies : đọc manga
Slogan của bạn : Cầu chúc cho bạn có đủ hạnh phúc để trở nên đáng yêu, đủ gian nan để khiến mình mạnh mẽ, đủ nỗi buồn để có lòng nhân ái, đủ hy vọng để biết mình hạnh phúc và đủ tiền để mua những món quà tặng nhau
Yên Nhật : 3170
Registration date : 16/07/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Kik & Kag
Xem lý lịch thành viên

Đó là những người có đầu óc k hoạt động .... Chỉ thích đi ngõ cụt chứ k thích đường cái rộng thênh thang .....
bạn nói ai zậy, ý chửi những người bên Fan Ka đo hả, nói năng lịch sự chút được o, mình đây o thì nói năng kỉu đ1o và dùng những tử như zậy, có gì thì cũng bình tĩnh, thấy nó mất văn hóâ lắm đ1o bạn, ở đây ai cũng có học thức, mọi người đều được quyền tự do nêu quan điểm củâ mình nhưng o tranh cãi, Ky và Ka là chủ đề muôn thởu tr6an các diễn đàn, nhân vật nào củng có cái tốt đẹp củâ mình, câu chuyện cũng đã khép lại từ lâu rồi, việc gì cứ phải tranh cãi gây mất hòâ khí như thế


Tue Aug 10, 2010 2:23 pm
Avatar
avatar
Khách v

Bài gửiTiêu đề: Re: Kik & Kag

nếu nó còn tiếp diễn thì sẽ có cãi nhau tiếp sao
nếu nó ko có hồi kết thì 2 phe sẽ uýnh nhau mãi sao
NXBTre đang tái bản lại đó


Tue Aug 10, 2010 6:34 pm
Avatar
Kaitou_KidAdministrator
Nam
Virgo
Tổng số bài gửi : 441
Birthday : 23/08/1993
Age : 25
Đến từ : Một nơi không có sự sống
Job/hobbies : ăn và ngủ
Status : Admin busy !!!
Slogan của bạn : Cuộc đời là một cuộc tranh đấu.
Yên Nhật : 4153
Registration date : 04/10/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Kik & Kag
Xem lý lịch thành viên

Thùng rácAvatar
Sponsored content

Bài gửiTiêu đề: Re: Kik & KagXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
º°¨(¯`'•.¸Sesshoumaru FC¸.•'´¯)¨°º » Thùng rác-